Chuyên mục

Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

HLV Miura chính thức từ chối thủ thành Việt Kiều

Như vậy, HLV Toshiya Miura đã có câu trả lời chính thức cho thủ thành Đặng Văn Lâm, thủ môn gốc Việt đang khá nổi bật trong thời gian gần đây.

Cách đây ít ngày, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đăng trên trang facebook cá nhân về mong muốn được khoác áo U23 Việt Nam. Anh rất muốn được HLV Miura gọi lên đội U23 tham dự SEA Games tới đây bởi lẽ, đây là năm cuối cùng anh còn đủ độ tuổi tham dự keo bong da này. Hiểu được tấm lòng của chàng Việt Kiều yêu nước, rất nhiều bạn bè anh đã chia sẻ thông tin trên, với hi vọng HLV Toshiya Miura có thể để mắt tới anh. Và cuối cùng, ông Miura cũng đã có những cân nhắc kĩ lưỡng về vấn đề này.


Tuy nhiên, đáng tiếc cho Đặng Văn Lâm cùng bạn bè anh, khi ông thầy người Nhật đã phải từ chối anh. Thông tin này được đăng tải trên trang cá nhân của Đặng Văn Lâm cách đây ít phút.
Lâm chia sẻ: Như vậy két quả đã có, 2 ngày nay Lâm chờ đợi và hy vọng cùng các bạn! Két quả khong thành công vì rất muộn và thời gian đến lich bong da SEA GAMES rất ngắn....Sáng ngủ dây Lâm nhận tin nhắn của Thầy Miura...Cắn rắng và đọc, Lâm tôn trong quyết định của Thầy..!
-
Lâm cảm ơn từng người ai đã ủng hộ, nhăn tin va hy vọng thật lòng cùng Lâm!!! Lâm sẽ không bao giờ quen những động vien cua mọi người!!! Lâm sẽ tiếp tục theo nghề yếu và cố gang tập luyện!
-
Có Một điều làm Lâm không buồn nhiều, dù không được khoác áo đội tuyển VN trên người, nhưng trong người Lâm có MÁU VIETNAM !!
!
Ngay sau khi tin nhắn này được đăng tải, rất nhiều lời bình luận của NHM Việt Nam đã động viên chàng trai đang thi đấu tại Nga này. Họ hi vọng anh có thể tiếp tục tập luyện để trở về khoác áo ĐTVN trong tương lai.

Đặng Văn Lâm sinh ngày 13 tháng 8 năm 1993 tại Moscow, thủ đô của Nga. Anh đã từng có thời gian thử việc ở U19 Việt Nam, cùng lứa với Quế Ngọc Hải cách đây nhiều năm. Thủ môn này cũng đã được đào tạo ở nhiều lò đào tạo có tiếng của Nga như Spartak Moscow và Dynamo Moscow.

Hãy cùng chúc anh có cơ hội được trở về VN trong tương lai gần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét