Chuyên mục

Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Van Gaal dự kiến bán Van Persie để lấy tiền mua Edinson Cavani

Van Persie chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man United nên HLV Van Gaal dự kiến bán Van Persie để lấy tiền mua Edinson Cavani. 


Van Persie gia nhập Man United từ Arsenal với giá 24 triệu bảng vào mùa Hè 2012. Ngay mùa đầu tiên anh tỏa sáng rực rỡ với 30 bàn thắng ghi cho Man United, góp công lớn giúp Quỷ đỏ vô địch Premier League trong mùa bóng đá cuối cùng Sir Alex Ferguson còn cầm quân.

Van Gaal dự kiến bán Van Persie để lấy tiền mua Edinson CavaniNhưng những chấn thương liên miên khiến hiệu quả thi đấu của Van Persie giảm dần và phong độ của anh cũng không còn ổn định như trước. Mùa 2013-2014, anh ghi được 18 bàn còn Man Unitted kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7. Mùa này, Van Persie mới ghi được 10 bàn.

Anh hiện đang dính chấn thương mắt cá. Van Persie đã nghỉ đấu 6 tuần trước đó vì chấn thương dây chằng và Van Gaal nói là anh không thể bình phục để đá trận derby thành phố với Man City cuối tuần này.

Nhưng ngay cả khi không có Van Persie, United vẫn chơi tốt, thậm chí là rất tốt. Họ vừa có chuỗi 5 trận toàn thắng ở Premier League và đang hướng tới một vé dự lich thi dau cup c1 Champions League mùa sau.

Dù có quan hệ gần gũi với Van Persie nhưng ông Van Gaal vẫn tính chuyện bán anh đi để cắt lỗ và mua Cavani thay thế. Tất cả vì một Man United mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét