Chuyên mục

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Quý tử nhà Becks làm khổ cô bồ tuổi teen

Nữ diễn viên tuổi teen, Chloe Moretz vừa than vãn về việc bị báo chí săm soi một cách thái quá, kể từ khi trót yêu cậu cả Brooklyn của cựu danh thủ David Beckham.

Quý tử nhà Becks làm khổ cô bồ tuổi teen

Chloe tâm sự cô và Brooklyn chẳng bao giờ có được cảm giác thoải mái mỗi khi cả hai xuất hiện trước đám đông. Trước cánh paparazzi luôn chầu trực, quả thực cặp đôi này chẳng thể có được những giây phút riêng tư.

  • Trực tiếp xsmn nhanh nhất.

“Tôi chẳng thể ngờ việc yêu con trai một cựu danh thủ lại gây ra sự ồn ào đến như vậy. Lúc nào chúng tôi cũng trong tình trạng căng thẳng vì trở thành trung tâm của mọi sự chú ý”, Chloe dốc bầu tâm sự trên tờ InStyle.

Chính vì thế, Chloe rất mệt mỏi mỗi lần lên kế hoạch hẹn hò với quý tử của Becks. Ngoài khoản bị cánh thợ săn ảnh đeo bám như hình với bóng, Chloe còn bị chính đồng nghiệp dè bỉu là bám quý tử nhà Becks hòng đánh bóng tên tuổi.

  • Xem xsmb trực tuyến.

Tệ hơn, một số kẻ “ác khẩu” còn cố tình bóc mẽ những “thói hư tật xấu” từ bạn gái của Brooklyn. Ở một chừng mực nào đó, có thể thấy cuộc tình giữa Brooklyn và Chloe chẳng hề phủ toàn màu hồng. Thay vào đó là không ít thử thách đang đón đợi cặp đôi này.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét