Chuyên mục

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Pogba và Real tràn ngập báo Anh

Những ngày qua, báo giới Anh liên tục chọn chủ để nóng này để khai thác. Tuy nhiên thật trùng hợp khi họ cùng nhau “đánh hội đồng” Real Madrid. Từ “Real” xuất hiện rất nhiều trên trang nhất song đây là cách chơi chữ bởi theo tiếng Anh, “Real” có nghĩa là “thật” và đại ý chung của các tờ báo là Pogba đến MU thật rồi.

Rất nhiều năm qua, Real Madrid luôn có thói quen dụ dỗ ngôi sao từ Premier League. Họ đã lấy đi David Beckham, Michael Owen, Ronaldo, Modric và Bale. Mùa giải vừa qua, thiếu chút nữa Chủ tịch Perez cũng đã chiêu mộ nốt thủ môn De Gea.

Tuy nhiên tình hình hiện tại đã thay đổi rất nhiều. Real Madrid bỗng dưng im lặng trong phiên chợ hè 2016. Họ sớm từ bỏ Paul Pogba, để MU một mình một ngựa và cuối cùng đã kích nổ thành công “bom tấn”. Không những vậy, “Quỷ đỏ” còn soán ngôi Real Madrid đễ giữ kỷ lục chuyển nhượng.


Thậm chí tờ Daily Express còn tiết lộ, Real Madrid không từ bỏ thương vụ từ sớm như những gì HLV Zidane phát biểu. Chủ tịch Perez vẫn âm thầm theo đuổi song cuối cùng không dám bỏ 105 triệu euro như MU để sở hữu Paul Pogba.

Mới đây, Anders Lindegaard tỏ ra khá gay gắt khi được hỏi về vấn đề này. Thủ môn người Đan Mạch có tình yêu rất lớn với MU. Trong quá khứ anh tuyên bố chỉ cần ở lại đội bóng và không quan tâm đến lương bổng. Thế nhưng vẫn bị Van Gaal thanh lý.

MU đã có được bản hợp đồng ưng ý. Paul Pogba sẽ giúp họ giải quyết nhiều vấn đề từ chuyên môn cho đến thương hiệu. Thế nhưng số tiền 89 triệu bảng vẫn tạo ra những ý kiến trái chiều.

“Thực tế của bóng đá đang thay đổi. MU khó có thể nằm ngoài guồng quay đó để tìm kiếm thành công. Tuy nhiên, chi phí cho một cầu thủ chơi bóng 5 năm tốn khoảng 1/4 của một tỷ bảng là điều không thể tưởng tượng nổi”.

“MU đã bước sang một chương mới trong giai đoạn lịch sử. Hiện tại đội bóng đã rất khác so với thời điểm tôi còn ở đó. MU đang được xây dựng dựa trên những giá trị khác. Tôi biết đội bóng có rất nhiều tiền, họ có quyền mang lợi nhuận để tái đầu tư nhưng cách làm hiện tại có vẻ như cực đoan”, Lindergaard chia sẻ.

Theo TTVN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét