Chuyên mục

Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

PSG đẩy nhanh tiến độ gia hạn hợp đồng với HLV Laurent Blanc

PSG sẽ đẩy nhanh tiến độ gia hạn hợp đồng với HLV Laurent Blanc, bất chấp thông tin Jose Mourinho - nhà cầm quân họ từng rất khao khát vừa bị Chelsea sa thải.


Nhà ĐKVĐ Ligue 1 từng có ý định đưa Mourinho về sân Công viên các Hoàng tử hồi đầu mùa giải để thay thế Blanc. Nhưng có vẻ như lúc này tình thế đã thay đổi, khi chiến lược gia người Pháp giúp PSG tiếp tục thống trị giải VĐQG Pháp và cũng đã giành quyền vào vòng 1/8 Champions League.

Cụ thể tin chuyen nhuong này, Blanc và giám đốc thể thao Olivier Letang đã bắt đầu tiến trình thương thảo hợp đồng mới từ tháng 11, và rất có thể sẽ hoàn tất trước tháng 2, thời điểm PSG chạm trán Chelsea ở vòng knock-out cúp châu Âu.

Dự kiến, hợp đồng mới sẽ giữ chân cựu trung vệ MU tới năm 2018. Điều này sẽ giảm bớt áp lực đè lên vai Blanc, ngay cả khi ông không thể giúp PSG thành công ở mọi đấu trường lớn.

Blanc đã giúp đội bóng thủ đô nước Pháp giành liên tiếp 2 danh hiệu VĐQG, nhưng bản thân ông thừa nhận giờ là lúc CLB Chelsea cần một chức vô địch Champions League hơn cả.

“Tôi không nghĩ tôi đã hoàn thành kế hoạch của mình ở đây”, Blanc chia sẻ trước truyền thông Pháp. “Chúng tôi còn thiếu, và tôi còn thiếu, một thứ gì đó. Tôi sẽ là người giúp CLB giành được nó, hay là một ai đó khác đây?”.

“Tôi hy vọng dù có là tôi hay ai khác, PSG cũng sẽ giành được cúp châu Âu. Tôi chắc chắn một ngày nào đó đội bóng sẽ hoàn thành mục tiêu đó”, nhà cầm quân 50 tuổi khẳng định khi các tờ bao bong da hỏi về chuyện này.

Báo thể thao Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét