Chuyên mục

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Jurgen Klopp ngày đêm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ

Người hâm mộ Liverpool hẳn sẽ hài lòng với tin ông Jurgen Klopp đang ngày đêm học thêm ngoại ngữ.


CĐV Liverpool đón tin vui


Cựu HLV của Borussia Dortmund bị phát hiện ở cùng khách sạn với Bayern Munich hồi cuối tuần rồi.

Ông Klopp từng nhiều lần được cho là sẽ tiếp quản chiếc ghế của Pep Guardiola tại Bayern Munich nhưng vị HLV này trú tại khách sạn này đơn giản chỉ là sự trùng hợp, hoàn toàn phải là dấu hiệu của một thỏa thuận sắp được ký kết.

Theo báo tin the thao của Đức Bild, ông Klopp đi dự một sự kiện ở Frankfurt vô tình trú ngụ cùng khách sạn với đoàn quân của HLV Pep Guardiola khi đó chuẩn bị cho trận đấu với Darmstadt (Bayern Munich sau đó thắng 3-0). Sau đó, ông Klopp sẽ cùng vợ Ulla sang Pháp nghỉ dưỡng vài tuần.

Cũng theo tờ livescore Bild, phát biểu tại sự kiện ở Frankfurt, Jurgen Klopp nói rằng ít có khả năng ông ta ở lại Đức làm việc. Thời gian không bóng đá vừa rồi, huấn luyện viên này ngày đêm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách triệt để.


HLV Brendan Rodgers rất có thể sẽ phải ra đi vì chuỗi thành tích tệ hại của Liverpool

Klopp không nói học ngôn ngữ nào nhưng trước đây ông từng tiết lộ khả năng tiếng Anh của mình không được tốt và sẽ cải thiện trong thời gian tới. Klopp cũng nói thêm: "Tôi đang rất thoải mái. Nếu không phải dẫn dắt một câu lạc bộ hàng đầu thì thật là tuyệt".

Thời gian qua, báo bong da anh liên tục đăng tải thông tin Klopp đang muốn thay thế ông Rodgers để dẫn dắt Liverpool thoát khỏi phong độ tệ hại như hiện nay. Có lẽ điều này dần trở thành hiện thực và sẽ là một tin rất vui cho những người hâm mộ đội bóng thành phố cảng Liverpool.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét