Chuyên mục

Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Tin chuyển nhượng: Inter mở hầu bao mong có chữ ký của toure

Inter sẵn sàng bỏ ra 45 triệu bảng để có tiền vệ Man City Yaya Toure là tin chuyen nhuong mới nhất trong ngày.

Hiện Yaya Toure vẫn đang là cầu thủ của Man City, tuy nhiên sự khát khao công hiến cho đội bóng này của tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã là không còn, khi chính người đại diện của anh đã từng thẳng thừng cho biết thân chủ của mình muốn được tham gia các keo bong da với Inter Milan.

Phía Inter cũng đã không ít lần thừa nhận họ muốn có Yaya Toure, và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 15 triệu bảng của Man City dành cho cầu thủ 32 tuổi này, tuy nhiên điều khiến đội bóng Italia vẫn còn lúng túng chính là vì mức lương 230.000 bảng/tuần của cầu thủ này.

Tuy nhiên những thông tin từ trang Star, thì có vẻ như vấn đề này cũng đã được giải quyết, khi Inter đã thuyết phục được Yaya Toure chấp nhận giảm lương xuống còn 150.000 bảng/tuần.


Mặc dù đã chấp nhận giảm lương, nhưng đó vẫn là một con số tương đối cao đối với một đội bóng tại Serie A, vì theo tính toán thì trong 4 năm hợp đồng, Inter sẽ phải trả mức lương lên tới gần 30 triệu bảng và cộng với 15 triệu bảng tiền chuyển nhượng, thì Nerazzurri sẽ phải mất đến 45 triệu bảng dành cho Yaya Toure.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét